นางแบบสาวผู้มีความลับ

เราขอแทนชื่อตัวเองว่าแพรวนะคะ ปัจจุบันแพรวเป็นนางแบบที่ค่อนข้างจะมีชื่อเสียงอยู่พอสมควรเลยค่ะซึ่งประสบการณ์ของแพรวมันมาจากการที่ความลับของแพรวดันมีคนรู้นี่แหละค่ะ จริง ๆ แล้วนอกจากจะเป็นนางแบบแล้วแพรวยังมีอาชีพเสริมเป็นแอคเค่อถ่ายคลิปเย็ดหีของตัวเองลงในแอคค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าแพรวปิดหน้าของตัวเองไว้นะคะ ไม่อย่างนั้นแพรวได้ดับของจริงแน่ค่ะ ซึ่งคนที่รู้ความลับนี้ดันเป็นนายแบบที่ร่วมสังกัดเดียวกับแพรวด้วยค่ะ ส่วนสาเหตุที่เขารู้ก็เพราะว่าแพรวดันคิดอะไรไม่รู้แล้วมาถ่ายคลิปเย็ดหีที่ห้องน้ำของบริษัทนี่แหละค่ะ

แต่ในใจแต่ในจังหวะที่แพรวถ่ายคลิปเย็ดหีเสร็จแล้วก็ออกมาจากห้องน้ำก็เห็นว่ามีร่างของนายแบบคนนั้นยืนอยู่แล้วพูดออกมาประมาณว่าแพรวใจกล้าจังที่มาช่วยตัวเองในห้องน้ำของบริษัทซึ่งตอนนั้นแพรวก็อายมาก ๆ เลยค่ะแล้วก็พูดไปว่าอย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกคนอื่นเลยนะคะเพราะตอนนั้นแพรวเองก็พึ่งถ่ายแบบให้กับสินค้าชื่อดังด้วยค่ะ เขาก็บอกแพรวว่าให้มาเจอกันที่ห้องน้ำหลังจากถ่ายแบบตอนบ่ายเสร็จค่ะซึ่งแพรวที่ไม่มีทางเลือกก็ตอบตกลงไปค่ะ พอเขาได้ยินแบบนั้นก็เดินออกจากห้องน้ำไปค่ะแล้วแพรวก็ออกไปถ่ายแบบตามปกติค่ะ

จนเวลาผ่านไปเรื่อย ๆ จนถึงตอนเย็นแพรวก็บอกลาผู้จัดการแล้วเดินไปทางห้องน้ำค่ะซึ่งเขาก็มารอก่อนอยู่แล้ว ไม่ทันทีแพรวจะได้พูดอะไรก็ถูกดึงแขนเข้าไปยังห้องน้ำห้องสุดท้ายแล้วสั่งให้แพรวคุกเข่าลงค่ะ ซึ่งพอแพรวทำตามเขาก็เอาแก่นกายยัดเข้ามาในปากของแพรวทีเดียวจนทำให้แพรวสำลักเลยค่ะ พอแพรวปรับตัวได้ก็ทำเหมือนกับในคลิปเย็ดหีที่ตัวเองถ่ายเลยค่ะ แพรวก็ห่อปากแล้วชักรูดแก่นกายจนเขาร้องครางออกมาจนทำให้แพรวรู้สึกเสียวเลยค่ะ

พอแพรวอมไปสักพักเขาก็ยกร่างของแพรวแล้วจับขาให้อ้าออก แพรวที่กำลังตกใจก็รู้สึกถึงนิ้วที่สอดเข้ามาซึ่งทำให้แพรวสะดุ้งเลยค่ะ แล้วเขาก็กระแทกนิ้วเข้าออกจนรูของแพรวคายน้ำสีใส ๆ ออกมาเลยค่ะ พอแพรวแตกออกมาเขาก็เอาแก่นกายสอดเข้ามาในรูแล้วกระแทกเข้าออกจนแพรวรู้สึกเจ็บไปหมดเลยค่ะ ตอนแรก ๆ เขาก็กระแทกช้า ๆ แต่ต่อมาก็กระแทกถี่ ๆ จนแพรวต้องร้องครางออกมาเสียงดังเลยค่ะ ในจังหวะที่เขากระแทกถี่ ๆ แพรวก็แตกออกมาคาแก่นกายของเขาเลยค่ะหลังจากที่แพรวแตกออกมาสักพักเขาก็แตกคารูของแพรวตามออกมาติด ๆ เลยค่ะ