ชีวิตคู่ไม่มีสะดุดถ้าแก้ไขถูกจุดและทันเวลา

ความสามารถในการประคองความสัมพันธ์ของสามีภรรยา ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้ทั้งสองคน สามารถใช้ชีวิตร่วมกันเป็นครอบครัว และยังเป็นสาเหตุหลักที่ช่วยให้ทั้งคู่อยู่ด้วยกันได้ แน่นอนว่าชีวิตคู่หรือชีวิตครอบครัวมีปัจจัยหลายๆอย่างที่เข้ามามีบทบาท แต่อีกเรื่องนึงที่ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆในชีวิตคู่หรือชีวิตครอบครัวก็คือเรื่องการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊นั่นเอง ถึงแม้ว่าที่ผ่านมาคุณจะมีความสุขกับเซ็กส์แค่ไหน พออายุเพิ่มขึ้นเรื่อยๆก็คงไม่สามารถทำเหมือนในหนังโป๊ได้ตลอด มันก็เลยกลายเป็นสิ่งที่ต้องแก้ไขให้ถูกจุดเพราะสิ่งเหล่านี้อาจจะไปทำให้เกิดความรู้สึกไม่ดีระหว่างคนรักก็ได้ แต่ปัญหาที่สำคัญในการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊เลยก็คือการมีความรู้สึกร่วมในการทำกิจกรรมบนเตียง ควรจะรับมือหรือแก้ไขอย่างไรเพื่อลดปัญหาเหล่านี้และแก้ไขในสิ่งที่เรา กำลังเผชิญอยู่ สิ่งเหล่านี้คงต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจระหว่างสามีและภรรยาช่วยกันผ่านพ้นปัญหาเหล่านี้ไปให้ได้
1. ให้คุณหมอช่วย สมัยนี้มีหมอมากมายที่เข้ามาทำงานด้านของความสัมพันธ์ในครอบครัว และความสัมพันธ์ทางเพศ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรถ้าหากเราจะไปขอคำปรึกษาหรือไปใช้บริการให้คุณหมอช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างที่เรากำลังร่วมรักเหมือนในหนังโป๊ ปัญหาบนเตียงแม้จะใช้เวลา แต่เชื่อเถอะว่ามันเป็นสิ่งที่คุณควรจะทำและมันคุ้มค่ามากๆ
2. อย่ากดดันมากเกินไป เพราะยิ่งคุณกดดันตัวเองมันก็ยิ่งเครียดที่สำคัญคือพอเครียดประสิทธิภาพในการมีเพศสัมพันธ์ก็หายไปด้วย จากเดิมที่เคยเก่งเคยลีลาดีเหมือนกับเป็นพระเอกหนังโป๊ก็อาจจะพบเจอกับปัญหาการไม่แข็งตัวหรือปัญหาอื่นๆที่เป็นอุปสรรคในการมีอะไรกัน ดังนั้นก็ควรที่จะปล่อยให้มันเป็นไปตามกลไกธรรมชาติและอย่ากดดันตัวเองมากเกินไป
3. ยอมรับปัญหาและช่วยกันแก้ไข การพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาและการหาวิธีแก้ไขร่วมกันคือสิ่งที่คนรักควรจะช่วยกันทำ ถึงแม้ว่าคุณจะรู้สึกไม่อยากเผชิญหน้ากับมันสักเท่าไหร่ แต่ยิ่งคุณทำใจยอมรับได้เร็วคุณก็จะสามารถจบปัญหานี้ได้เร็วขึ้นด้วย ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณรู้สึกว่าปัญหามันเกินจะรับมือได้ ก็ต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญหรือหาคนที่จะเข้ามาช่วยแก้ไขอีกทีหนึ่ง
สิ่งที่หลายคนต้องการรู้มากที่สุดก็คือความต้องการของกันและกัน หลังจากที่แก้ปัญหาเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ควรที่จะพูดคุยกันและเสนอแนวคิดต่างๆในการใช้ชีวิตร่วมกันให้มากขึ้น เพียงแค่นี้ชีวิตคู่ของคุณทั้งสองคนก็ไม่มีสะดุดแล้ว