ตอบแทนบุญคุณด้วยการเล่นชู้กับเมียรุ่นพี่

เรื่องเสียวเรื่องนี้มันไม่ควรเกิดขึ้นเลยจริงๆ ผมรู้ดีว่ามันผิด เพราะว่ามันกำลังเกิดความรู้สึกขึ้นมาระหว่างผม กับเมียของรุ่นพี่ในบริษัทที่ผมทำงานมาหลายปี จนกระทั่งผมกับแฟนของพี่เขานั้นเริ่มสนิทกันเรื่อยๆ จนพี่เขาแสดงท่าทีแปลกๆ เริ่มถึงเนื้อถึงตัวผมมากขึ้น รวมทั้งบางวันนั้น ผมเองก็จะได้เห็นบางส่วนที่พี่เขาต้องการให้เห็น ทั้งเรือนร่าง ที่เธอจะสวมเสื้อผ้ารัดๆ บางครั้งก็สวมผ้าขนหนูรัดอกเดินมาอาบน้ำต่อหน้าต่อตา มันเหมือนผมเห็นดาราanime hเลย แล้วพี่เขาก็เป็นคนสวยด้วย ทุกๆ ครั้งที่พี่เขาหันมาสบตากับผม แล้วบอกว่ารู้ว่าผมมองอยู่ ผมก็ทำอะไรไม่ถูก แต่พี่เขาก็ยิ้มๆ เหมือนมีใจ นั่นมันเลยเป็นการจุดประกายความคิดไม่ซื่อของผมที่ค่อยๆ แสดงออกมาชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ
เธอจูงมือของผมไปที่ห้องนอนของเธอ กลิ่นน้ำหอมของพี่เขายังคงติดตรึงอยู่ตรงนั้น แล้วเธอก็ให้ผมนั่งลง ก่อนที่จะถอดกางเกงของผมออกแล้วอมควยให้ผมทันที ความสุขสมเกิดขึ้นพร้อมๆกับคำชื่นชมที่เธอบอกว่าผมควยใหญ่เหมือนในanime h เกินตัวไปมาก ก่อนที่จะเริ่มดูดควยของผมแรงขึ้นเรื่อยๆ จนผมเองก็เริ่มเคลิ้ม แม้ว่าจะบอกตัวเองว่าเรื่องนี้มันไม่ถูกต้อง
แต่จะให้การกระทำที่โคตรมีความสุขนี้จบลงไปกลางคันมันก็เป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องเช่นเดียวกัน ผมเริ่มลูบไล้บ่าเล็กๆ ของเธอ ลงไปจนถึงหัว ก่อนที่จะค่อยๆ กระเด้าลำควยเย็ดปากของเธอเบาๆ แล้วเธอเองก็เริ่มตามน้ำ ดูดควยของผมแรงเรื่อยๆ แล้วก้มหน้าลงไปอมควยของผมจนเกือบมิดลำ นั่นปลุกใจเสือป่าอย่างผมให้ตื่นขึ้นมาทันที ก่อนๆ ดึงร่างกายของเธอขึ้นมาแล้ววางลงไปบนเตียง ผมเห็นหีสวยๆ ของเธอแล้วมันเหมือนในanime hเลยครับ ตอนนี้ผมเริ่มลูบไล้ที่เนินหีใหญ่อวบอิ่มของเธอพลางแหวกเข้าไปดูเนื้อในหีชมพูของเธอก่อนที่จะนึกอิจฉาพี่ชายของผมเหลือเกิน ที่มีเมียที่สมบูรณ์แบบขนาดนี้
ผมจัดการเอาควยนั้นป้อนเข้าในรูหีของเธอทันที เสียงครางของเราสองคนดังขึ้นมาด้วยความสุขสม เพราะว่ารูหีของเธอตอดควยผมตลอดทาง และเธอเองก็เริ่มรู้สึกเสียวซ่านกับลำควยที่อาจจะใหญ่กว่าที่เธอเคยเจอด้วยซ้ำ ผมดันควยเข้าไปจนสุดความยาว ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มขยับควยเย็ดหีของเธอ เร่งความเร็วขึ้นไปเรื่อยๆ ตามที่เธอบอกให้ผมทำเหมือนในanime h เร็วขึ้น แรงขึ้น เพราะว่าตอนนี้เธอเสียวหีจนไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรแล้ว นอกจากเย็ดเธอให้แรงขึ้นไปเรื่อยๆ
นั่นจึงทำให้ในห้องแห่งนี้ เวลานี้ มีเพียงเสียงกระแทกที่อัดเข้ามาอย่างต่อเนื่องถี่รัว จนร่างกายของเธอนั้นขยับไหวไปตามลำควยของผมที่รัวเข้าไปอย่างไม่บันยะบันยัง แม้กระทั่งผมเองในตอนนี้ยังหายใจไม่ทันเลยด้วยซ้ำ ความสุขสมดำเนินไปไม่รู้ว่านานแค่ไหน
ผมกัดฟัน พยายามรั้งช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ให้นานที่สุดเท่าที่จะนานได้ แต่ว่าสุดท้ายแล้วผมเองก็พ่ายต่อรูหีที่ฟิตแน่นของพี่เขา ถึงขนาดที่ว่าตอนที่ผมเสร็จ ผมดึงควยออกมาไม่ทัน แตกในคารูหีของพี่เขาไปแบบเต็มๆเหมือนanime h เลยทีเดียว ร่างกายของผมไม่เหลือแรงแล้ว ทิ้งตัวลงไปนอนหอบหายใจอยู่ข้างๆ พี่เข บนเตียงที่มีกลิ่นกายของพี่เขาอยู่