คุณกำลังเป็นตัวสำรองของเขาอยู่ไหมลองมาสำรวจให้รู้กัน

มันก็แน่ละว่าเมื่อมีแฟนทั้งทีใครๆก็คงอยากให้เขามีแค่เราผู้เดียวอยู่แล้วจริงไหมล่ะและที่สำคัญเราเชื่อว่ามันคงไม่มีใครอยากเป็นตัวสำรองหรือเป็นเมียน้อยที่เขาเอาไว้ดูคลิปโป้เล่นๆอย่างแน่นอนเพราะนั่นมันเป็นเรื่องที่น่าอับอายอย่างมากซึ่งถ้าเกิดว่าคุณยังไม่รู้เลยว่าตัวเองกำลังเป็นตัวสำรองของใครอยู่หรือเปล่าเราว่าคุณก็คงต้องมาติดตามดูบทความนี้กันหน่อยแล้วล่ะเพราะเรามีพฤติกรรมของอีกฝ่ายที่แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นแค่ตัวสำรองของเขามาให้ดูกันซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราก็คงต้องมารับชมกันหน่อยแล้วล่ะแล้วเรารับรองได้เลยว่าคราวนี้มันจะทำให้คุณระวังตัวมากขึ้นแน่
ข้อหนึ่ง เขาไม่ได้ใส่ใจคุณเลย ถ้าเขารักและอยากจะชมคลิปโป้กับคนจริงๆเราว่าเขาคงใส่ใจคุณอย่างเห็นได้ชัดอย่างแน่นอนแต่ทว่าหากเขาคนนั้นไม่เคยคิดที่จะใส่ใจคุณเลยแม้แต่น้อยเลยนั้นนี่มันก็ชัดเจนอย่างมากแล้วนะว่าเขาเห็นคุณเป็นแค่ตัวสำรองของพวกเขาแน่ๆแถมนอกจากนี้มันยังบ่งบอกว่าเขาไม่ได้จริงจังกับคุณอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วถ้าไม่อยากเสียใจเพราะคนอย่างเขาแนะนำว่าให้คุณหนีห่างออกมาจากเขาจะดีกว่านะเท่านี้ก็ทำให้คุณไม่ต้องเป็นตัวสำรองของใครแล้วล่ะ
ข้อสอง เขาไม่เคยอยู่ข้างๆคุณเลยสักครั้ง ในช่วงที่คุณเจอกับเรื่องน่าหงุดหงิดรึว่ามีเรื่องที่ทำให้คุณไม่สบายใจนั้นหากเขาไม่คิดจะมาอยู่ข้างๆคุณเลยแม้ว่าคุณจะเรียกร้องมากแค่ไหนนั้นนี่มันก็ชัดแล้วนะว่าคุณเป็นแค่ตัวสำรองของเขาอย่างแน่นอนซึ่งแน่ละว่าหากคุณคบและดูคลิปโป้กับเขาต่อไปนั้นนี่มันจะทำให้คุณต้องเหนื่อยใจกับเขาไม่น้อยแน่ๆเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากเขาคนนั้นมีสัญญาณดังกล่าวเราว่าคุณควรถอยออกมาและเลิกดูคลิปโป้กับเขาจะดีกว่านะแล้วบอกเลยว่ามันจะไม่ทำให้คุณทุกข์ใจอีกต่อไปแน่
ข้อสาม เขาไม่นึกจะเปิดตัวคุณกับใคร ถ้าเขามีใจให้คุณนั้นเราเชื่อว่าเขาจะต้องพาคุณไปให้คนรอบตัวเขาได้รู้จักแน่ๆแต่ทว่าในทางกลับกันหากเขาไม่คิดที่จะเปิดตัวคุณกับใครเลยทั้งยังเอาแต่ดูคลิปโป้กับคุณไปวันๆนั้นนี่มันก็ค่อนข้างชัดเจนแล้วนะว่าเขาเห็นแค่คุณเป็นแค่ตัวสำรองของเขาก็เท่านั้นซึ่งถ้าคุณยังคิดที่จะคบหรือคุยกับเขาต่อไปนั้นเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้คุณเหนื่อยหน่ายอย่างมากแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะกลายเป็นตัวสำรองของเขาต่อไปเราแนะนำว่าให้คุณถอยห่างมาจากคนแบบนี้จะดีกว่าเพียงเท่านี้มันก็ไม่ทำให้คุณต้องตกเป็นตัวสำรองของใครแล้วล่ะและที่สำคัญมันยังทำให้คุณมีโอกาสได้ไปเจอกับใครที่ดีกว่านี้ด้วย