อยากมั่นใจเกิน100 ต้องสร้างบุคลิกให้ดีก่อน

สวัสดีค่ะและแล้วเราก็กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะและแน่นอนว่าเมื่อกลับมาพบกับดิฉันอีกครั้งแปลว่าจะต้องมีเรื่องราวดีๆที่เป็นสาระน่ารู้เคล็ดลับต่างๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยและแน่นอนค่ะวันนี้นะคะดิฉันได้นำเรื่องดีๆมาฝากคุณสาวอีกแล้วค่ะแน่นอนว่าคุณสาวๆก็คงอยากจะมีหุ่นสวยหุ่นดีให้เซ็กซี่เหมือนนางเอกหนังโป๊ ใช่ไหมล่ะคะ และยังเป็นการเรียกความมั่นใจให้กับตนเองอีกด้วยก็คงไม่มีใครชอบหรอกค่ะที่จะให้ตนเองมีหุ่นที่เทอะทะใหญ่โตเพราะบางครั้งมันก็เป็นอุปสรรคต่อการทำงานและการดำเนินชีวิตของเราดังนั้นเราควรที่จะมาสร้างหุ่นสวยไปด้วยกันค่ะ ส่งวันนี้นะคะดิฉันได้นำเคล็ดลับดีๆเพื่อเพื่อนๆที่อยากจะมีหุ่นสวยให้ดูน่าทะนุถนอมน่ารักไม่แพ้นักแสดงหนังโป๊มาฝากค่ะ และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีการแรกกันเลยค่ะ
ประการแรก หาเวลาออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้หุ่นสวยน่าสัมผัส เพื่อนๆเคยสังเกตไหมคะว่าหนุ่มๆสาวๆที่ชอบออกกำลังกายจะมีหุ่นที่ฟิตเปรี๊ยะปุ๋มฝังและยังมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงอีกด้วย ดังนั้นถ้าเพื่อนๆอยากหุ่นสวยจนอยากฟัดให้เหมือนดาราหนังโป๊ แล้วล่ะก็ ดิฉันขอแนะนำให้เพื่อนๆมันออกกำลังกายอย่างเป็นประจำอย่างน้อยอาทิตย์ละ 3-4 ครั้งก็ได้ค่ะและดิฉันขอแนะนำเคล็ดลับอีกนิดนะคะ ถ้าเพื่อนๆต้องการที่จะให้ร่างกายเผาผลาญแคลอรี่หรือไขมันส่วนต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพขอแนะนำว่าให้เพื่อนๆออกกำลังกายในช่วงเช้าค่ะ รับรองไม่นานหุ่นของเพื่อนๆจะต้องกลับมาสวยเซ็กส์ไม่แพ้ดาราหนังโป๊อย่างแน่นอนค่ะ
ประการที่สอง ควบคุมและใส่ใจอาหารการกิน แน่นอนค่ะว่าอุปสรรคของการลดน้ำหนักคงหลีกเลี่ยงการกินไม่ได้ใช่ไหมล่ะคะดังนั้นเพื่อนๆควรที่จะมีการควบคุมอาหารและใส่ใจในอาหารที่เพื่อนๆกำลังจะรับประทานเข้าไป โดยควบคุมให้รับประทานแต่พอเหมาะหรือพอแค่อิ่มท้องและหลีกเลี่ยงอาหารที่มีรสหวาน มีความมันของทอด และหันมารับประทานผักผลไม้หรือเนื้อปลาหรืออกไก่ ถ้าเพื่อนๆสามารถควบคุมและใส่ใจในเรื่องอาหารการกินได้รับรองว่าบุญของเพื่อนๆจะกลับมาเซ็กส์จนอยากมีเซ็กส์ อย่างแน่นอน
ประการที่สาม ลดอาหารประเภทขนมกรอบแกรบและน้ำอัดลมอย่างเด็ดขาด ทำไมนะหรอคะ ก็เพราะว่าขนมกรอบจากนั้นมีทั้งความมันและไขมันอิ่มตัวเป็นจำนวนมาก และในน้ำอัดลมยังมีความหวานของน้ำตาลอีกด้วยและไม่ใช่ปริมาณน้อยนะคะมีน้ำตาลเป็นจำนวนมากและเมื่อเพื่อนๆรับประทานเข้าไปแล้วแน่นอนค่ะว่าไม่สามารถลดน้ำหนักได้อย่างแน่นอนถ้าอยากกลับมาหุ่นดีสวย แล้วก็ควรหลีกเลี่ยงขนมขบเคี้ยวและน้ำอัดลมสักพักค่ะ