เริ่มต้นความสวยด้วยการดูแลตัวเองแบบรอบด้าน

ไม่มีผู้หญิงคนไหนที่อยากจะปล่อยเนื้อปล่อยตัวหรอก เมื่อเรามั่นใจในตัวเองก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะไปวาดลวดลายบนเตียง มีผู้หญิงก็ไม่กล้าที่จะเริ่มต้น ต่อให้ต้องศึกษาเพิ่มเติมจากหนังโป้ก็ต้องลองดูแล้ว เพราะวิธีเรียนรู้ที่ดี่ที่สุด เริ่มต้นจากการเรียนรู้จากคนอื่น ซึ่งในหนังโป้มีเคล็ดลับหลายๆอย่างที่น่าสนใจ และยังเป็นแรงบันดาลใจให้คุณดูแลตัวเองด้วย
อันดับแรก จัดการขนในที่ลับ นางเอกหนังโป้แทบจะทุกคน มีการกำจัดขนในที่ลับออกไป มีหลายรูปแบบและหลากหลายวิธีการที่จะกำจัดขนในจุดนี้ออกไป แต่วิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือการโกน แต่ถ้าโกร มันกจะมีขนแข็งๆขึ้นมา ดังนั้นวิธีหนึ่งที่น่าสนใจคือการแว็กซ์ ข้อดีคือกำจัดขนได้ถึงรากถึงโคน ไม่มีขนแข็งๆมากวนใจ ที่สำคัญยังมีรูปแบบบการแว็กซ์เช่น กำจัดทั้งหมด กำจัดบางส่วน หรือจะเลือกเก็บขนเอาไวเป็นรูปหัวใจ ก็ดูเซ็กซี่มากไป
อันดับต่อมา กลิ่นกายจะต้องหอมและเย้ายวน สมยนี้มีน้ำหอมที่ผลิตมาเพ่อกระตุ้นความต้องการทางเพศของผู้ชายมากมาย จุดนี้เป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้เลย อารมณ์ทางเพศมนเชื่อมโยงกับกลิ่น ผู้ชายบางคนที่ได้กลิ่นหอมจากคนรัก ก็มักจะเกิดอารมณ์ทางเพศง่ายขึ้นด้วย วันไหนที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศ ลองใช้น้ำหอมใหม่ หรือลองเปลี่ยนน้ำหอมเป็นกลิ่นที่เซ็กซี่ เสริมความเย้ายวนให้กับคุณผู้หญิงที่ต้องการมัดใจสามีไให้มีเบื่อ
เมื่อตัวช่วยอื่นๆพร้อมแล้ว ก็ต้องมาดูแลตัวองอย่างจริงจัง ด้วยการดูแลรักษาความสะอาดในร่างกาย ดาราหนังโป้ที่ร่วมงานกับนางเอกมีชื่อเสียง มักจะให้ความสำคัญเรื่องความสะอาดดของร่างกาย เพราะถ้าเมื่อไหร่กที่ร่างกายของเราไม่สะอาด มีกลิ่น มันก็จะลดความต้อกรทางเพศได้ด้วย จินตนาการเอาง่ายๆ ว่ามีคนที่ร่างกายสะอาด กับคนที่ร่างกายยังไม่ได้อาบน้ำ ใครก็ต้องเลือกคนสะอาด เลือกใช้ครีมอาบน้ำ หรือใช้สบู่สำหรับล้างน้องสาวด้วยจะยิ่งทำให้ความสะอาดของเราดึงดูดสามีได้แบบแนบแน่นแนบเนื้อ
สุดท้ายคือความมั่นใจและความกล้าที่เราจะลองอะไรใหม่ๆไปด้วยกัน ผู้ชายเองก็มีหนังโป้แนวที่ชอบ เราควรเอาจุดนี้มาเป็นจุดที่ดึงดูดให้เขาอยากจมีอะไรกับเราตลอด อย่างเช่น การลองใช้เชือก ลองใช้ของเลน ลองท่าซ็กส์ใหม่ๆ อะไรแบบนี้มันช่วยให้สามีอยากทำกิจกรรมบนเตียงมากขึ้นด้วย หรือใครที่อยากจะลองเปลี่ยนบรรยากาศ ก็ลอองชวนสามีไปเที่ยวบ้างก็ดี