คำถามต้องห้ามที่ผู้ชายไม่ชอบจะมีอะไรบ้างนะ

เรื่องนี้คงจะเน้นไปที่สาวๆที่กำลังดูใจกับใครคนหนึ่งเสียหน่อยแต่ยังไม่ถึงขั้นเลื่อนสถานะหรอกนะหรืออาจจะเพิ่งเดตกันก็ได้เพราะเราจะมาช่วยตัดสินเองว่าคุณกับเขาจะสามารถไปต่อกันได้หรือไม่และแน่นอนเราเชื่อว่าเรื่องของเขาคุณก็ต้องอยากรู้มากที่สุดอยู่แล้วแต่นั่นแหละมันก็ไม่ใช่ทุกคำถามที่จะถามออกไปได้หรอกเนื่องจากมันมีบางคำถามที่หนุ่มๆดันไม่ปลื้มสุดๆจนไม่อยากชวนคุณไปดูหนังโป๊ด้วยนี่สิเอาล่ะเพราะงั้นเราไปดูกันหน่อยดีกว่าว่ามันจะมีคำถามแบบไหนบ้างที่เหล่าผู้ชายได้ยินแล้วไม่ถูกใจอย่างแรงและคุณเองก็ห้ามถามเขาเด็ดขาดพร้อมแล้วเราไปเช็กกันเลย
ข้อหนึ่ง เราเป็นอะไรกันเหรอ หากคุณเพิ่งคุยกับเขายังไม่นานแล้วดันถามเขาเช่นนั้นมันก็อาจจะทำให้เขากดดันได้ทั้งยังคิดว่าเขาถูกผูกมัดเร็วเกินไปด้วยซึ่งเราแนะนำให้คุณใจเย็นๆเสียก่อนอย่าได้รีบร้อนเนื่องจากคำถามบางคำถามคุณเองก็ควรรอให้ฝ่ายชายเป็นคนเริ่มเอ่ยปากพูดมาก่อนดีกว่ายกเว้นถ้าคุณเคยดูหนังโป๊หรือคบกันมาสักพักแล้วแต่อยากให้สถานะความสัมพันธ์มันมีความชัดเจนมากกว่านี้ถึงตอนนั้นหากคุณจะถามมันก็ไม่ได้ผิดและไม่ได้น่าเกลียดอะไรมากเพราะฉะนั้นคุณจะต้องเช็กให้ดีก่อนละว่าเรื่องของคุณกับเขานั้นมันไปถึงไหนแล้วเพราะจะได้รู้ว่าควรพูดคำนั้นออกไปหรือไม่นั่นเอง
ข้อสอง คุณถามถึงคนเก่าเขา อันนี้ไม่ควรเลยและคุณต้องโฟกัสที่ปัจจุบันด้วยยิ่งถ้าคุณเทียบคนเก่าของเขากับคุณเองไม่ว่าเขาจะตอบยังไงมามันก็ไม่ได้ดีต่อทั้งคู่แน่ๆอีกอย่างถ้าเขาพูดถึงคนเก่าในทางแย่ๆนั่นก็แปลว่าเขาไม่ได้อยากจำไงล่ะหรือในทางกลับกันถ้าเขาดันพูดถึงคนรักเก่าขึ้นมานั้นคุณมั่นใจแล้วใช่ไหมว่าคุณเองจะไม่รู้สึกเจ็บมากๆถ้าได้ยินเอาล่ะเพราะฉะนั้นทางที่ดีเก็บคำถามเหล่านั้นไว้แล้วดูหนังโป๊กับเขาแบบสบายใจน่าจะดีกว่านะ
ข้อสาม คุณสวยหรือเปล่า เราว่าคำนี้ควรเก็บไว้พูดกับตนเองหรือเพื่อนน่าจะดีกว่านะเพราะมันไม่ค่อยจะเหมาะเท่าไหร่แต่ถ้าเขาชมคุณตอนดูหนังโป๊ด้วยกันมันก็ว่าไปอย่างแต่ถ้าคุณดันถามเขาไปดื้อๆมันก็อาจจะทำให้เขาคิดว่าคุณเป็นคนหลอกตัวเองและสนใจแค่รูปร่างภายนอกมากเกินไปก็ได้เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้เขาเลิกดูหนังโป๊กับคุณก็อย่าได้ถามเด็ดขาดและควรเปลี่ยนไปคุยเรื่องดีๆกับเขาที่มันทำให้คุณทั้งคู่มีความสุขดีกว่าหากคุณอยากได้ยินคำนั้นจริงๆก็ควรรอให้เขาพูดขึ้นมาเองดีกว่าเนื่องจากบางทีถ้าคุณถามเขาอาจตอบเพราะให้คุณสบายใจแต่ไม่ได้รู้สึกเช่นนั้นหรือไม่อยากดูหนังโป๊กับคุณจริงๆไงล่ะ