เที่ยวเมืองเหนือจนถึงสวรรค์ชั้น7

น้องเป็นสาวชาวเหนือที่มีโอกาสได้มาทำงานในจังหวัดเชียงใหม่ นับเป็นโอกาสที่ดีเพราะน้องเองก็อยากจะลองหาประสบการณ์เสียวๆที่นี่เหมือนกัน ที่ผ่านมาน้องเคยดูแต่คลิปโป๊คนเอากันริมถนนบ้าง หรือไม่ก็เป็นคลิปโป๊แนวเปิดม่านรูดแล้วมีเซ็กส์กัน แต่ก็ยังไม่เคยมีโอกาสได้ลองจริงๆสักที

ในที่สุดน้องก็ได้พบกับบอสคนใหม่ที่เข้ามาดูแลแผนกที่น้องทำงานอยู่ วันนั้นเป็นงานเลี้ยงบริษัท บอสได้นัดแนะกับน้องว่าเราจะไปต่อกันที่อื่น น้องก็เตรียมใจแล้วว่าต้องได้เสียวแน่นอน อาจจะเด็ดเหมือนคลิปโป๊หรือเปล่าก็ต้องลุ้น

มันออกจากงานบอสของน้องบอกว่าต้องรีบไปธุระด่วน ซึ่งธุระด่วนของน้องก็คือไปต่อกับหนุ่มคนนั้นค่ะ ซึ่งเค้าพาน้องไปโรงแรมทันทีค่ะ เมื่อถึงโรงแรมเราไม่รอช้ารีบถอดชุดให้กันแล้วเค้าก็รีบระดมจูบเป็นการใหญ่ เอานิ้วเขี่ยจนน้องน้ำเยิ้ม แล้วเค้าจะเอามังกรเค้าไปซึ่งน้องไม่ยอมหรอกค่ะ น้องเลยจัดการทางปากเสร็จคาปากเลยค่ะ น้ำเยิ้มออกมาจากปากเหมือนกับคลิปโป๊ไม่มีผิด

เค้าก็เลยหันมากินจิ๋มน้องดูดจนเสร็จไปหลายหนค่ะจนเราหมดแรงทั้งคู่นอนหลับกันไปมา น้องตื่นมาอีกทีคราวนี้เค้ากำลังจะเอามังกรใส่เข้าจิ๋มของน้อง ซึ่งตอนนี้น้องไม่ห้ามเค้าแล้วค่ะ เค้าเอาหัวมังกรของเขามาถู ที่แคมน้องค่ะ น้องเสียวมากแอ่นสะโพกส่ายตูดตามมังกรของเขาจนต้องบอกว่า “เอาเข้าเถอะ เงี่ยนทนไม่ไหวแล้ว” เขาแหกขาน้องจนสุดแล้วค่อยๆดันหัวมังกรเข้าร่องของน้อง ปากก็แลกลิ้นกันอย่างเผ็ดร้อน  บอกเลยว่าเขาไม่ธรรมดาเพราะทำน้องเสียวจนคิดว่าตัวเองอยู่ในคลิปโป๊ น้ำเงี่ยนของน้องเยอะมาก เจ็บตอนที่หัวมังกรเข้าไปได้ครึ่งลำแล้วเขาก็กดแช่ไว้ ปากก็ดูดนมน้องสร้างอารมณ์จนน้องต้องแอ่นนมให้เขาดูด แล้วเขาก็กดมังกรเข้าไปในร่องของน้องหมดทั้งลำเมื่อไหร่ไม่รู้ เขาเริ่มขยับเข้าๆ ออกๆ ช้าๆ และเริ่มเร็วขึ้นๆ ตอนนี้ถ้าเป็นคลิปโป๊ก็คงถึงจุดสูงสุดของความเสียว มังกรเขาครูดติ่งเสียวของน้อง จนน้องต้องร้องออกมาด้วยความเสียว”โอยยย…..เสียวจังเลย” โอ้ย…เสียววว ซี๊ด….แรงๆค่ะ…ผับ..ผับ..ผับ…หนอกของเขากับหนอกร่องของน้องกระทบกันดังลั่นห้อง ซึ่งน้องเจ็บน่าดูเพราะเป็นครั้งแรกค่ะ เรากระแทกกระทั้นกันอยู่ไม่นานเราก็เสร็จพร้อมกันโดยเค้าเอามาเสร็จที่ปากน้องตามเคยค่ะ เราอยู่กันตั้งแต่เช้ายันเย็นเอากันจนแสบจิ๋มไปเลยค่ะ แค่นี้ก่อนแล้วกันนะค่ะ แค่เล่าน้ำก็เยิ่มแล้วค่ะขอตัวไปทำธุระกับแฟนก่อนค่ะก็หนุ่มคนนี้แหละที่น้องเอามาอยู่ด้วยแล้วค่ะ